Hành Trình Học Tập

THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN
HOÀN THUẾ

KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

1.Hệ thống hóa văn bản pháp luật về thuế TNCN
2.Đối tượng quyết toán thuế TNCN
3.Đăng ký người phụ thuộc
4.Kê khai tờ khai quyết toán thuế TNCN (02/QTT-TNCN)
5.Nộp tờ khai trực tuyến
5.1 Đăng ký người phụ thuộc
5.2 Nộp tờ khai quyết toán thuế TNCN
6.Các lỗi thường gặp

Bạn là sinh viên, cần trang bị kiến thức nền tảng về thuế TNCN, giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và chuẩn bị tốt cho công việc sau khi ra trường

Bạn là chủ doanh nghiệp, cần hiểu rõ các quy định về thuế TNCN, từ đó có thể giám sát và quản lý tốt hoạt động thuế của doanh nghiệp.

Bạn là kế toán viên, đang trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến thuế TNCN của doanh nghiệp, bạn cần có kiến thức chuyên môn về thuế TNCN để đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác, hiệu quả.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Bạn là người lao động đang làm việc cho doanh nghiệp, tổ chức, người có thu nhập từ kinh doanh, đầu tư, cho thuê nhà đất,...-> có thu nhập chịu thuế, muốn nắm vững kiến thức thuế TNCN, tự tin thực hiện nghĩa vụ thuế đúng hạn, tiết kiệm chi phí thuê kế toán thuế và tránh các khoản phạt do vi phạm thuế. Nếu đủ điều kiện hoàn thuế theo quy định, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện thủ tục hoàn thuế một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ.

Bạn là người quan tâm đến lĩnh vực muốn tham gia khóa học để nâng cao kiến thức và hiểu biết về thuế TNCN

NGƯỜI HƯỚNG DẪN BẠN TẠI KHÓA HỌC

MR. PHAN TUẤN NAM

CEO Altria Tax

20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán tài chính, kế toán quản trị.

Chuyên gia tư vấn thành lập nghiệp, tư vấn pháp lý, tư vấn thuế cho hơn 1000 doanh nghiệp SMEs.

MBA, cử nhân kế toán, Luật kinh doanh, chứng chỉ kế toán trưởng.

NGÀY 03/5/2024

19:30 TRÊN

MICROSOFT TEAMS

QUYẾT TOÁN
THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN
HOÀN THUẾ

KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ THAM DỰ

Dành cho 100 người đăng ký đầu tiên

00

*Bộ phận CSHV sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, vui lòng để ý điện thoại (zalo).

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ WEBKETOAN